รู้จักคุณหมอหนึ่ง – doctornueng.com

รู้จักคุณหมอหนึ่ง

Doctor Nueng

แพทย์หญิงจิรนนท์ ฝ่ายสูน

(คุณหมอหนึ่ง)

การดูดไขมันในปัจจุบันบอกเลยค่ะ ว่ามีอยู่อย่างมากมาย ซึ่งแต่ละที่ก็จะใช้เครื่องมือหรือนวัตกรรมที่แตกต่างกัน แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราได้ดูดไขมันกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และดูแลเราใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน ซึ่งหมอหนึ่งเอาใจใส่ทุกเคสและเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ดูแลตั้งแต่ประเมินจุดคนไข้ พูดคุยให้คำปรึกษาตลอดจน ติดตามผลแบบละเอียดทุกขั้นตอน นอกจากนี้ยังมีห้องที่มีมาตรฐานพร้อมดูแลคนไข้เพื่อความปลอดภัย

Doctor Nueng

ผู้เชี่ยวชาญการดูดไขมัน

ยืนยันด้วยใบประกาศนีย์บัตร และจากประสบการณ์จำนวนเข้าเคสดูดไขมันคุณหมอมีเคสทุกวันไม่ว่าใหญ่-เล็ก

Doctor Nueng

การเก็บรายละเอียด

เก็บรายละเอียดเป็นสิ่งที่สำคัญในการดูดไขมันเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจในผลงานของคุณหมอหนึ่ง

Doctor Nueng

ผ่านเคสแก้มากมาย

เคสแก้เรื่องดูดไขมันการประเมินจำนวนไขมันแต่จุดแพทย์ต้องมีประสบการณ์ในการผ่านเคสแบบนี้

Customer Review

ผลงานและความประทับใจจากคนไข้เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานของหมอ ตรงนี้เป็นรีวิวดูดไขมันบางส่วนมาให้หลายๆ คนที่กลัวหรือไม่กล้าเข้าคลินิกเสริมความงามมาให้ดู

หากเราอยากสวยสิ่งแรกคือ ศึกษาสถานที่ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บริการและรีวิวให้ดีก่อน อยากให้ทุกคนลองพิจารณาดูกันจากผลงานและประสบการณ์ศึกษาและตัดสินใจเลือกโดยศึกษาข้อมูลก่อน

รีวิว สยาม ลอฟท์ คลินิก

คุณส้ม

ดูดไขมันหน้าเรียว

"เมื่อวานนี้ดูบวมมากๆ เลย แต่พอตื่นเช้ามาวันนี้ ทุกอย่างก็เกือบ 100% แล้วค่ะ ก็คือที่นี่ลดลงเร็วมากๆ เลยค่ะ ทุกคนไม่ต้องกลัวเลยค่ะ รับรองสวยทันใจค่ะ”

รีวิว สยาม ลอฟท์ คลินิก

คุณจิฟโฟ่ว- จิราวัฒน์

ดูดไขมันหน้าเรียว

"ไขมันของผมที่มาจากแก้มและเหนียงของผมนะครับ 100cc. เลย ดูดไขมันกับหมอหนึ่งบอกเลยว่าไม่เจ็บเลยครับ เห็นผลหลังทำเลยครับ จบการติดตามแก้มเหนียงหายไปหันทางไหนก็มีกรอบหน้าชัดเฉียบเลยครับ”
ไปดูข้อความที่เจ้าตัวเขียนมาในพันทิพย์กัน คลิกที่นี่ จ้า

รีวิว สยาม ลอฟท์ คลินิก

น้องแพท

เคสแก้ ดูดไขมันขาเบี้ยว

"คุณหมอมือเบา ไม่เจ็บเลย ทำดีแล้วก็แผลเล็กนิดเดียวเอง ใครที่จะมาดูดไขมันก็เข้ามาปรึกษากับคุณหมอหนึ่งได้เลยนะคะ ขอบคุณคุณหมอหนึ่งมากๆ เลยนะคะ ประทับใจมากค่ะ”